0901 335 996

LDG GRAND QUẢNG NINH - NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN

Với thị trường bất động sản Việt Nam đang bùng nổ hiện nay và sự mở rộng nhanh chóng của khu đô thị trung tâm sang các tỉnh lân cận, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đầu tư vào một bất động sản ở LDG Grand Quảng Ninh.

Với vị trí hoàn hảo chỉ cách Hà Nội 130 km về phía Nam, bất động sản của bạn ở LDG Grand Quảng Ninh chắc chắn sẽ tăng giá trị trong những năm qua vì nhu cầu đất từ ​​người mua sẽ vượt xa nguồn cung của các dự án có sẵn ở tỉnh đang phát triển nhanh này.

Được hỗ trợ bởi cái tên đáng tin cậy LDG, bạn có thể chắc chắn rằng khoản đầu tư của mình vào một bất động sản ở LDG Grand Quảng Ninh sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bạn và gia đình với vị trí tuyệt vời, chất lượng xây dựng tuyệt vời và các tiện nghi và cơ sở vật chất vượt trội giúp nâng cao trải nghiệm phong cách sống của tất cả cư dân của nó.

Vậy tại sao không tận dụng các điều khoản tài chính dễ dàng được cung cấp bởi các chủ đầu tư của LDG Grand Quảng Ninh, bao gồm tài trợ nội bộ với các khoản thanh toán ngắn hạn và thanh toán cân đối dễ dàng phù hợp với mọi ngân sách và sở hữu tài sản của riêng bạn tại đây ngay bây giờ?

Hãy thực hiện bước đầu tiên để thực hiện ước mơ sở hữu một bất động sản của bạn tại LDG Grand Quảng Ninh ngay hôm nay!

ldg-grand-hl-qn

Các tiện ích nội khu của LDG Grand Quảng Ninh:

Có một hồ bơi theo chủ đề công viên đắt tiền được bao quanh bởi một hồ bơi dành cho trẻ em. Các em có thể chơi xen kẽ tại sân chơi được trang bị các thiết bị vui chơi cần thiết như xà thăng bằng, bập bênh, xích đu không gian. Có các khu vực chơi bóng rổ, cầu lông và bóng tennis tương ứng. Ngoài ra còn có sân Golf 3 lỗ để cư dân có thể chơi Golf.

Một câu lạc bộ cũng có thể được tìm thấy gần bất động sản. Bên trong câu lạc bộ có các tiện ích như phòng tập thể dục, phòng karaoke, phòng giải trí, quán cà phê, hội trường chức năng đa năng và trung tâm giải trí.

Cũng có mặt tại các dinh thự còn có giảng đường, khu dã ngoại, công viên giải trí, Zen Garden, khu tập thể dục, hồ bơi trong rừng và trung tâm mua sắm. Mua nhà tại LDG Grand Quảng Ninh đã được sửa đổi để cho phép một gia đình Việt Nam bình thường sở hữu một mảnh đất của thiên đường

Trong tài trợ mua nhà -Người mua có thể trả trước 20% và thanh toán số dư trong một thời hạn đã thỏa thuận. Họ cũng có thể mua nhà trong vòng từ một đến mười lăm năm mà người mua trả một số tiền nhất định hàng tháng.

Ngoài ra còn có các chương trình giảm giá và khuyến mãi mà người mua có thể chú ý khi họ mua tài sản. Gói mua có thể chỉ bao gồm các lô diện tích từ 120m2 đến 195m2 hoặc một căn nhà và một lô diện tích. Các căn nhà bất động sản có giá từ 5,6 tỷ đồng.

Tham khảo: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Đà Nẵng.

Trở thành thành viên của LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một trong những quyết định tốt nhất trong cuộc đời mà một gia đình Việt Nam có thể thực hiện. Sở hữu nhà tại LDG Grand Quảng Ninh thật dễ dàng và nhanh chóng.

Khu bất động sản nằm ở vị trí chiến lược trong một trung tâm thương mại, sản xuất và nông nghiệp. Bên cạnh đó, các hoạt động kinh doanh như trung tâm mua sắm, đồ kim khí, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và trạm xăng cũng hoạt động tốt trong thị trấn. Nó cũng có thể dễ dàng truy cập thông qua các đường cao tốc cao cấp. Xung quanh khu nhà có nhiều nguồn nước nên khu nhà không có khả năng gặp trường hợp thiếu nước. Những đặc điểm này đã khiến giá đất của khu vực này tiếp tục tăng lên mỗi năm.

LDG Grand Quảng Ninh cũng có các tiện nghi rất hấp dẫn. Trung tâm Go-Kart, khu vực bơi lội, phòng chờ, phòng trẻ và phòng thay đồ đã biến nơi ở thành một đô thị hàng đầu thực sự. Cây xanh và hoa được trồng trong các khu vườn dọc theo đường phố và trên các khoảng đất trống tạo ra một môi trường đẹp để ngắm nhìn thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Hãy quyết định đầu tư khôn ngoan bằng cách mua một ngôi nhà hoặc một khu đất sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm trọn đời. 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC