0901 335 996

DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Những ngôi nhà theo phong cách hiện đại và tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành của dự án Felicia City Bình Phước, một địa hình đồi núi nhìn ra khung cảnh Phú Riềng hoàn toàn huyền. Felicia City nằm trên độ cao hơn 77 m so với mực nước biển. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và rộn ràng khi sống trong thế giới thần tiên này, tránh xa khói bụi và sương mù của vùng đất thấp của đô thị. Dự án là một khu đô thị được thiết kế và phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ, một trong những nhà xây dựng nhà tốt nhất của đất nước.

Felicia City nằm dọc theo đường DT741, Huyện Phú Riềng, Bình Phước, đây là một trong những địa điểm được ghé thăm nhiều nhất trong thành phố, nơi những người yêu thiên nhiên dành thời gian vui đùa và chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt vời này. Dự án Felicia City Bình Phước cung cấp 2 mẫu nhà theo thiết kế kiến ​​trúc hiện đại. Chủ yếu là Nhà phố 2 tầng với các cấu hình kích thước khác nhau, những ngôi nhà thực sự gây ấn tượng mạnh!

Felicia City là một trong những dự án phát triển khu đô thị lớn và sáng tạo của Mỹ Lệ. Dự án không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống, nó còn nằm ở một vị trí chiến lược, nơi mọi thứ mà gia đình cần có thể dễ dàng tiếp cận, bao gồm các trường học hàng đầu, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu thương mại, nơi làm việc và nhiều hơn thế nữa!

Không có quá nhiều người có cơ hội sống ở những nơi tuyệt đẹp như Felicia ở Huyện Phú Riềng thuộc Tỉnh Bình Phước. Là một tỉnh, Bình Phước ổn định về kinh tế và với sự bùng nổ xây dựng ngoại ô lớn, đây là một trong những tỉnh đang phát triển nhanh chóng trong cả nước. Trải nghiệm không chê vào đâu được. Một bối cảnh tự nhiên đẹp mê hồn ngay từ sự thoải mái của cửa sổ của riêng bạn. Đủ lý do để khiến bạn có tâm trạng làm việc 24/7. Tại Felicia City, bạn sẽ được sảng khoái và nạp đầy cảm xúc mỗi ngày.

felicia-city-rica

Dự án khu đô thị rộng 120 ha này nằm dưới sự dẫn dắt sáng giá của Công ty Mỹ Lệ. Nó cung cấp các lô đất nền rộng 150 mét vuông với chủ yếu là các ngôi nhà 2 tầng, tất cả đều có nội thất theo chủ đề thời Victoria và Elizabeth với mức giá hầu hết phù hợp túi tiền của các cá nhân lao động trung lưu. Đó là một nơi yên tĩnh và xinh đẹp để giải quyết với gia đình của bạn. Vị trí này cao hơn 77 mét so với mực nước biển và thành thật mà nói, cho đến nay, là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Tham khảo: Long Phát Residence | Uni Park Bình Chánh.

Dự an Felicia City Bình Phước là nơi dành cho những người yêu hòa bình, những người muốn kỷ niệm cuộc sống trong một nơi ở gần gũi với thiên nhiên. Và đối với một người am hiểu sâu sắc về lối sống lành mạnh, đây là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Sự thanh bình của nơi ở này cộng hưởng giống như một khu bảo tồn, nơi cuộc sống hàng ngày cho phép bạn giao cảm với Mẹ Thiên nhiên.

Hãy để gia đình bạn trải nghiệm những giây phút nghỉ ngơi mà họ xứng đáng nhận được từ liều lượng hàng ngày của họ trong không khí và tiếng ồn ô nhiễm của thành phố. Đưa họ lên đây và bắt đầu lấy lại sức khỏe của bạn như một gia đình. Hãy thả lỏng và sống một cuộc sống không ô nhiễm tại Felicia City Bình Phước. Ngắm nhìn và tận hưởng những cảnh đẹp kỳ diệu của cuộc sống vùng cao ngay cạnh thành phố lớn.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC