0901 335 996

KHU ĐÔ THỊ LDG GRAND BÀ RỊA

Tọa lạc tại Biển Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, LDG Grand Bà Rịa là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư dự án hàng đầu LDG Group. Đây là một giải pháp nhà ở chất lượng, giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt Nam về nhà ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng và các lô đất để bán.

LDG Group đã giúp cho việc phát triển khu dân cư có sẵn cho nhiều người mua nhà hơn muốn mua một ngôi nhà mới hoặc ngôi nhà thứ hai tại Bà Rịa. LDG Grand Bà Rịa rất đáng chú ý về chức năng và vẻ đẹp của nó. Nó không chỉ được làm với giá cả phải chăng mà còn mang tính chiến lược vì sự gần gũi với các địa điểm tham quan bao gồm các khu thương mại, nhà thờ, trung tâm thương mại và trường học.

Hệ thống giao thông luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, giúp cư dân có thể đi đến nơi làm việc, học tập hay kinh doanh ngay lập tức và thuận tiện. LDG Grand Bà Rịa tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở tỉnh Bà Rịa, nơi rất dễ tiếp cận các đường cao tốc, đường chính và đường cao tốc. Tuy nhiên, dự án nhà ở có thể kết hợp giá trị, giá cả và các thiết lập lý tưởng trong quy hoạch và phát triển tổng thể của nó.

Về các tiện nghi và cơ sở vật chất, khu đô thị có công viên thể dục, sân bóng rổ và công viên vật nuôi, có thể kể đến một vài cái tên. Những tính năng này và hơn thế nữa làm cho dự án nhà ở trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống và ở bên những người thân yêu và bạn bè của bạn. Bạn sẽ thích khung cảnh bình dị và không gian rộng mở của nó.

LDG Group không chỉ hướng tới mục tiêu cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam mà còn là một khu đô thị an ninh, thuận tiện và thoải mái, nơi họ có thể gắn kết và nuôi dưỡng các mối quan hệ tuyệt vời. Đây cũng là nơi hoàn hảo để sống trong ngôi nhà mơ ước của bạn vì LDG Group cũng đã hoàn thiện nó với tất cả các tính năng, bao gồm hệ thống thoát nước, cung cấp CATV, kết nối điện thoại, internet và nước cũng như hàng rào chu vi, để kể tên một số.

Chủ đầu tư đã chứng tỏ mình một lần nữa trong việc biến các khu đô thị trở thành nơi ở lý tưởng cho nhiều gia đình Việt Nam muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ và sống một cuộc sống chất lượng cao. Khu đô thị LDG Grand Bà Rịa có thể cùng nhau mang lại phong cách, sự thoải mái và niềm vui trong dự án dân cư với thiết kế và chủ đề Địa Trung Hải. Nó được xây dựng với một câu lạc bộ đa chức năng, không gian xanh thân thiện và khu vườn. Ngoài ra, khu đô thị cũng là một nơi an toàn và yên bình với hệ thống an ninh tại chỗ.

ldg-grand-ba-ria-vung-tau

Có một số căn nhà và nhiều lô để bán tại LDG Grand Bà Rịa! Các gia đình mới bắt đầu có thể chọn nhà và lô Reva. Nó có tổng diện tích lô đất, 60 mét vuông và diện tích sàn 40 mét vuông, và có một Nhà vệ sinh và hai phòng ngủ.

Bạn cũng có thể muốn mua mô hình Mika, với diện tích sàn và diện tích sàn 60 mét vuông (diện tích lô đất), nó có một nhà vệ sinh và bồn tắm và hai phòng ngủ. Ngoài những sự lựa chọn này, còn có mô hình Mariana, với một nhà vệ sinh và bồn tắm và hai phòng ngủ. Nó có diện tích lô đất tối thiểu là 60 mét vuông và diện tích sàn là 46 mét vuông. 

Tham khảo: LDG Grand Quảng NinhLDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Miền Trung.

Giới thiệu về chủ đầu tư: LDG Group là chủ đầu tư dự án hàng đầu tại Việt Nam. Họ có sứ mệnh trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu tập trung vào việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam. Trong những năm qua, nó đã xây dựng hơn 400.000 ngôi nhà tại 14 thành phố và thị trấn trên khắp đất nước.

Dự án tuyệt đẹp LDG Grand Bà Rịa tọa lạc tại Xuyên Mộc được bao quanh bởi rất nhiều đào và thư giãn. Dự án này chỉ cách các cơ sở lớn của thành phố vài phút đi xe, là nơi thuận tiện để an cư lạc nghiệp.

Tất cả các trung tâm kinh doanh lớn, trường học, trung tâm thương mại, vv đều có thể đến được trong vòng vài phút từ vị trí dự án LDG Grand Bà Rịa, làm cho nó trở thành điểm trung tâm của hầu hết cư dân Nếu bạn có gia đình ở xung quanh khu vực này thì bạn sẽ thuận tiện hơn khi chọn LDG Group này để ở để có thể quây quần bên họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Có rất nhiều ngôi nhà khác nhau cho bạn lựa chọn tại LDG Grand Bà Rịa tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà và ngân sách mà bạn sẵn sàng chi tiêu. Tất cả các ngôi nhà đều có một điểm chung, đó là kiến ​​trúc hiện đại và phong cách sống tiêu chuẩn cao mà chúng phải mang đến cho những cư dân sẽ sống trong chúng.

Giống như hầu hết các dự án LDG Group, khu này có một số tiện ích tiêu chuẩn nhất định luôn sẵn sàng cho cư dân của nó như Clubhouse và sân bóng rổ cho những người thích dành thời gian của họ với bạn bè của họ.

Các công viên và sân chơi đã được thiết kế để lưu ý đến trẻ em thích chơi ngoài trời hơn là dành toàn bộ thời gian trong nhà. Cổng vào luôn có lực lượng bảo vệ cao và cũng có hàng rào vành đai cùng với bảo vệ 24 giờ. Thậm chí một dịch vụ đưa đón đã được tổ chức cho các chủ nhà để làm cho việc đi lại của họ dễ dàng hơn.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC