0901 335 996

CĂN HỘ S HOME 2 TÂN BÌNH

Căn hộ Tân Sơn Tân Bình | S Home 2 là một chung cư thấp tầng nằm ở Tân Bình, TP. HCM. Dự án được khởi công vào năm 2021 và tòa tháp cao tới 6 tầng. Đây là một dự án xây dựng đơn lẻ và được thiết kế chủ yếu cho mục đích sử dụng là căn hộ mini. Vị trí của chung cư nằm dọc theo đường Phan Huy Íchvà cũng là một trong những đặc điểm đắc địa nhất của dự án này. Việc bán các căn hộ cho những người mua đủ điều kiện diễn ra vào quý 2 năm 2021. Tham khảo: căn hộ s home tân bình.

Dự án căn hộ S Home 2 Tân Bình được nhắm mục tiêu chủ yếu cho các gia đình nhỏ hay người độc thân. Tuy nhiên, cách bố trí và các tính năng của căn hộ cũng sẽ phù hợp với các chuyên gia trẻ và thành thị, những người thích sống độc lập. Xét cho cùng, vị trí tuyệt vời phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một nơi để sống trong một khu phố trẻ trung và sành điệu. Nhưng đối với những gia đình đang có ý định chuyển đến sống tại chung cư này, bạn sẽ có thể lựa chọn một loạt các tính năng và tiện nghi đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình bạn và hơn thế nữa.

S Home 2 được phát triển bởi công ty dự án Tân Hưng Phát. Đây là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2016. Kể từ khi thành lập, công ty đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực phát triển dự án, trong đó họ đã dấn thân vào nhiều lĩnh vực phát triển dự án. Đặc biệt, họ tập trung vào các căn hộ dân cư như các căn hộ mini.

s-home-2-vi-tri-2

Theo thời gian, họ đã mạo hiểm tham gia vào các dự án quy mô lớn và dần dần tạo được vị trí thích hợp trong ngành. Công ty cũng tự hào có hơn 2 triệu mét vuông diện tích đất mà họ đã phát triển cho đến nay. Dự án S Home 2 là một trong những ví dụ của công ty về các cộng đồng theo chủ đề và phong cách sống mà họ đã phát triển cho đến nay.

Mặc dù căn hộ S Home 2 Tân Bình được thiết kế để sử dụng cho nhà ở, nhưng cũng có một vài căn hộ thương mại có sẵn trong tòa nhà. Điều này tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho những ai muốn khai thác vị trí lý tưởng phát triển này. Không gian sống rộng rãi mà mọi căn hộ cung cấp là khoản đầu tư đáng mơ ước cho những cư dân thành thị đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp. Đồng thời, đó là giấc mơ của nhà đầu tư. Vị trí tuyệt vời cùng với những tiện ích mà chung cư mang lại sẽ khiến chi phí cho thuê dự án tại tòa nhà này sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới. Do đó, bây giờ là cơ hội hoàn hảo để đầu tư.

Tại S Home 2, có 3 loại căn hộ cho bạn lựa chọn: Căn hộ Studio, Căn hộ 1 Phòng ngủ và Căn hộ 2 Phòng ngủ. Kích thước căn hộ bắt đầu từ 37 mét vuông đến 53 mét vuông cho căn hộ lớn nhất. Do đó, chung cư này có được sự khác biệt vì có không gian sống rộng rãi. Kích thước này chắc chắn lớn hơn hầu hết các chung cư khác mà bạn sẽ tìm thấy ở TP. HCM.

Nguồn: căn hộ Golf View Palace Tân Bìnhhttps://canhogolfviewpalace.vn/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC