0901 335 996

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LDG GRAND ĐÀ NẴNG

Dự án LDG Grand Đà Nẵng nằm dọc theo Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng chỉ cách sông Hàn vài phút đi bộ và cách sân bay Đà Nẵng vài km. Dự án này nằm trong một khu đất rộng 28,9 ha đất tương đối bằng phẳng với vùng đất ngập lụt nhỏ và điển hình và nằm trong tầm với của tất cả các khu vực tăng trưởng chính ..

Vẫn là một khái niệm độc đáo về cuộc sống cộng đồng độc lập, LDG Grand Đà Nẵng bao gồm 224 căn nhà và lô, trong đó những ngôi nhà được xây dựng và hoàn thiện bằng công nghệ mới nhất sử dụng vật liệu cứng và chắc nhất hiện có. Những ngôi nhà được làm để tồn tại qua nhiều thế hệ. Các căn nhà ở bao gồm: Bungalow Pod (134m2), Twin Pod (128m2) và Multi Pod (153m2). Tất cả các căn đều có hiên và cung cấp bãi đậu xe. Diện tích các lô từ 165 đến 215m2.

Dự án khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng là một cộng đồng hoạt động thực sự, có nhiều tiện ích và tiện ích chung bên trong khu nhà. Cổng ra vào được bảo vệ an toàn, giữ an toàn cho mọi người cả ngày lẫn đêm. Những con đường xương sống được trải nhựa tốt rợp bóng cây xanh, sân trong được chăm sóc tốt, sân trong làng có sân bóng rổ, gian hàng và bể bơi và sân chơi cho trẻ em. Nước ngọt được cung cấp bởi các bể chứa trên cao và chu vi được rào để tăng cường an ninh.

Là một cộng đồng ưu đãi dành cho cả gia đình, LDG Grand Đà Nẵng là một lối thoát tuyệt vời để mở khóa bạn khỏi thế giới khốn khổ của "người vô gia cư", khoản đầu tư dễ dàng bỏ túi sẽ mang lại cho bạn sự thúc đẩy lớn trong sự nghiệp và bạn có thể có nhà bạn có thể gọi của riêng bạn!

ldg-grand-da-nang

Tiện nghi hoàn toàn quan trọng đối với bất kỳ dự án nào và bạn có thể chắc chắn rằng LDG Grand Đà Nẵng có mọi thứ bạn cần. Có một số cơ sở lớn nằm ngay xung quanh nơi nghỉ này. Để bắt đầu, bạn sẽ có Tập đoàn Coca Cola vừa đóng cửa ở đó. Công ty san Miguel, Jumbo Jendra và Waltemart cũng ở gần đó. Đây là những điểm bán lẻ lớn trong thành phố. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang muốn mua sắm, đây là một số địa điểm bạn cần đến.

Đối với các tiện nghi bên trong chính nơi nghỉ này, có quá nhiều thứ để thưởng thức. Để bắt đầu, sân làng trên cao được xây dựng tại trung tâm của dự án LDG Grand Đà Nẵng sẽ là một nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng làn gió mát và ngoài trời tuyệt đẹp mà dự án mang lại.

Ngoài ra còn có một số địa điểm dã ngoại cho gia đình, một nửa sân bóng rổ, và ngôi làng được làm mát bằng không khí tuyệt vời. Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng đây là tất cả, hãy đợi cho đến khi bạn nghe về những con đường chạy bộ được lát đá tốt để có trải nghiệm thể dục tuyệt vời cũng như các tiện ích quan trọng khác.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều trung tâm thương mại lớn và các trung tâm mua sắm khác để vui chơi và tận hưởng cùng gia đình. Dự án khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng một trong những trung tâm mua sắm lớn đây và có thể dễ dàng tiếp cận từ bên ngoài.

Đây là một trong những trung tâm văn hóa lớn của thành phố. Đối với những người muốn một cái gì đó khác biệt, Air Force City Park cũng là một điểm thu hút chính trong thành phố cũng như Vườn thú Fun cobia Zoo là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho trẻ em.

Luôn luôn có điều gì đó để làm ở Đà Nẵng và ngay cả với tất cả các tùy chọn này, có một sự kiện bạn không thể bỏ lỡ. Lễ hội đèn lồng khổng lồ là một phần quan trọng của thành phố và đây là một sự kiện ngoạn mục đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa bao giờ là một phần của nó, đã đến lúc thử và tin tưởng tôi, bạn sẽ yêu thành phố.

Tham khảo: LDG Grand Quảng NinhLDG Grand Miền Trung | LDG Grand Bà Rịa.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC