0901 335 996

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA STELLA EN TROPIC

Căn hộ Tân Sơn | Trải nghiệm nơi tốt nhất để sống ngay phía tây thành phố, Khu phức hợp Stella En Tropic được quy hoạch tổng thể này sẽ được xây dựng và phát triển bởi Kita Group. Chung cư sử dụng hỗn hợp riêng biệt này sẽ nổi lên trong một khu đất trên cao rộng 30 ha ở Bình Tân chỉ cách đó vài phút từ trung tâm thành phố.

Dự án Stella En Tropic Bình Tân chỉ cách Aeon Mall dưới 10 phút di chuyển và sẽ được Kita Group trong vòng 2 năm tới. Dự án phục vụ cho nhu cầu bùng nổ về không gian chung cư gần các trung tâm kinh doanh ngày càng phát triển của Thành phố. Chung cư được chăm chút kỹ lưỡng này sẽ bao gồm chung cư chung cư, tòa tháp hỗn hợp, trung tâm thương mại và khu bán lẻ phong cách sống, nhà thờ riêng và một công viên cây xanh rộng lớn.

Được gọi là Stella En Tropic, khu đô thị này sẽ có 5 tòa tháp chung cư trên cao (mỗi tháp cao nhất 25 tầng. 5 tòa tháp chung cư sẽ đóng vai trò như một bối cảnh nổi bật cho tầm nhìn về một “Stella En Tropic” mô phỏng một cuộc sống đô thị hoàn toàn mới, hòa quyện thiên nhiên với những kỳ quan nhân tạo. Stella En Tropic là dự án phát triển của Kita Group và sẽ được xây dựng với 40% tổng diện tích đất được dành cho không gian xanh và mở cũng như công viên. Công viên rộng lớn sẽ mở ra phía lối vào chính của thị trấn, nơi dự án sẽ được bao quanh bởi các con đường chính mở rộng (sáu làn xe) và đường nội bộ (4 làn xe).

Stella En Tropic hoàn toàn khác biệt với bất kỳ dự án chung cư nào khác ở Bình Tân và thậm chí ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư sử dụng hỗn hợp rộng 30 ha cung cấp 5 tòa tháp chung cư, một trung tâm mua sắm lớn, một nhà thờ và nhiều công viên xanh và rộng lớn. Trung tâm thương mại khổng lồ (một trung tâm mua sắm hiện đại thuộc thương hiệu Kita Group) sẽ có tổng diện tích sàn là 18.000m2 dành cho các không gian thương mại và bán lẻ ngoài các dãy tháp chung cư trên phần cao nguyên của bất động sản. Cư dân sẽ có được sự thuận tiện và lợi thế của một trung tâm thương mại xa hoa với các cửa hàng bán lẻ cao cấp phục vụ theo các tiêu chuẩn khác biệt. Kita Group Lifestyle Mall chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội. Do đó, Stella En Tropic được khen ngợi với cảnh quan “cao nguyên” hoặc dốc khiến nó có thể nhìn thấy rõ hơn từ xa.

stella-en-tropic-tham-kho

Một điểm nổi bật khác của căn hộ Stella En Tropic và là tâm điểm của dự án là Công viên, với diện tích 8.000m2 cây xanh và Công viên mở. Công viên sẽ có các khu bán lẻ và một nhà thờ 500 chỗ ngồi. Công viên tuyệt vời sẽ nâng cao về phía trung tâm mua sắm và phục vụ như một "sự chào đón lớn" đến nơi này. Cả hai bên của công viên sẽ có những con đường sáu làn xe phục vụ như những lối vào đường phố chính vào thị trấn. Mặt khác, các trục đường chính nội đồng tối thiểu 4 làn xe.

40% còn lại của dự án được dành cho phát triển khu chung cư dọc trong khi 20% còn lại sẽ được phân bổ cho bán lẻ, không gian văn phòng và các hình thức khác. Theo chủ đầu tư Kita Group, phần lớn hàng tồn kho được hỗ trợ bởi nhu cầu ở nước ngoài, ngoài những người mua trong nước. Dự án được thiết lập để bắt đầu phát triển vào quý 2 năm 2019. Về vấn đề này, dự án đang trong giai đoạn bán trước, nơi giá dự kiến ​​sẽ thấp nhất cho đến nay, bạn có thể đặt chỗ trong khi các căn vẫn đang ở mức thấp nhất -giá giới thiệu thấp. Bạn có thể đặt chỗ qua trang web https://stellaantropic.com/ bằng cách trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi bất kỳ lúc nào trong ngày để bạn có thể chọn được vị trí tốt nhất cho căn ưa thích của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ở đây một số thông tin về các căn hộ có sẵn để bán.

Nguồn: https://canhogolfviewpalace.vn/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC