0901 335 996

THIẾT KẾ CĂN HỘ SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

Căn hộ Golf View Palace thiết kế với phong cách mở, lấy thiên nhiên làm nòng cốt và lấy sự tiện nghi làm định hướng thiết kế vì vậy căn hộ sẽ cho bạn cuộc sống tiện nghi và trong lành. Với lối thiết kế độc đáo theo hình chữ “E" giúp đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên ngoài ra giữa các căn hộ được thiết kế các khe hút gió có tác dụng lấy ánh sáng và gió tự nhiên rất tốt giúp tiết kiệm điện năng.

Tất cả các căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất đều có ban công để có thể lấy sáng và lấy gió từ thiên nhiên đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng... thích hợp với những gia đình trẻ yêu cuộc sống đô thị hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thảo nguyên "Sân Golf" .

Hơn thế nữa dự án Golf View Palace còn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để có thể phù hợp túi tiền của nhiều đối được khách hàng. Tất cả các căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát.

Golf View palace " cuộc sống sang trọng bên thảo nguyên xanh" .

golf-view-palace-mat-bang-tang-dien-hinh

Diện tích Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 43-45 m2

Hiện tại thì nhu cầu mua căn hộ 1 phòng ngủ diện tích nhỏ là rất lớn, căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất 1 phòng ngủ là một trong những giải pháp hợp lý cho nhiều đối tượng như: cặp chồng trẻ, người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống, những ai còn độc thân…

Đặc biệt, một số người có xu hướng nghệ thuật rất thích căn 1 phòng ngủ và coi đây là căn hộ lý tưởng. Tất nhiên mức giá cũng hợp lý, diện tích vừa phải nhưng tiện nghi vẫn sang trọng và đầy đủ.

Golf view Palace Tân Bình căn hộ nhỏ nhưng siêu thoáng....

Căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất 2 phòng ngủ diện tích nhỏ từ 50-57 m2 là sự chọn lựa tối ưu cho gia đình 3 người, đây cũng là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên về loại căn 2 phòng ngủ còn có những căn diện tích lớn từ 61- 73m2 phù hợp cho những gia đình từ 3-4 người , rất cơ động và tiện nghi nhé.

Căn 3 phòng ngủ.

Căn 3 phòng ngủ diện tích 80m2 chỉ có 10 căn của tổng dự án được thiết kế rất khoa học va siêu thoáng, rất thích hợp cho gia đình đông người. Vì mỗi tầng chỉ có 1 căn 3 phòng ngủ nên căn hộ này rất thích hợp mua để đầu tư sinh lời vì độ hiếm có của nó.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC