0901 335 996

CĂN HỘ GOLF VIEW PALACE TÂN BÌNH

Ở thời điệm hiện tại, ngày 27/7/2016, trên thị trường bất động sản thành phố, đặc biệt là ở quận Tân Bình chưa hề xuất hiện căn hộ nào có tên Căn hộ Golf View Tân Bình. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên Google với từ khóa Căn hộ Golf View Palace Tân Bình thì đã thấy xuất hiện từ khóa trên.

Điều này có nghĩa gì? Một số người mộ đạo biết rõ rằng, để trở thành một “từ khóa” được Google gợi ý khi chúng ta gõ vào một hoặc vài từ đầu tiên, thì từ khóa đó phải được rất nhiều người tìm kiếm nhiều lần.

Vậy, vấn đề là tại sao nhiều người tìm kiếm từ này, trong khi Căn hộ Golf View Tân Bình chưa từng được đặt cho bất cứ dự án nào?

Có 3 giả thuyết sau được đặt ra:

1. Người ta mong muốn có một căn hộ nào đó ở Quận Tân Bình có thể nhìn thấy rõ sân Golf (Golf View)

Mong muốn này có thể hiểu được vì được nhìn sân Golf từ trên cao, nhất là một sân golf đẹp như Tân Sơn Nhất Golf Course thì còn gì bằng? Tân Sơn Nhất Golf Course là một sân golf có diện tích lớn, 36 lỗ, được thiết kế tiêu chuẩn quốc tế nằm cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Từ ban công Căn hộ Golf View Tower nào đó ngắm nhìn toàn cảnh, dõi theo từng đường golf đẳng cấp thì không phải ai muốn có cũng được.

golf-view-palace-tong-quan

2.  Đã từng có một căn hộ nào đó có tên gọi Căn hộ Golf View Tower ở quận Tân Bình nhưng vẫn chưa được mở bán trên thị trường

Nếu có một quỹ đất xây căn hộ nào đó nằm liền kề với sân Golf, trên đường Tân Sơn chẳng hạn, thì việc đặt tên là Golf View Palace là một lựa chọn tối ưu vì nó nhấn mạnh đến ưu thế về vị trí – tiện ích (hay hơn một cái tên chung chung như Căn hộ Tân Sơn). Giả thuyết về một dự án nào đó trong quá khứ đặt tên Golf View Tower là hợp lý. Từ khóa “Căn hộ Golf View Tân Bình” có lẽ xuất phát từ trường hợp này.

3. Đây đúng là tên của một căn hộ sắp mở bán

Hãy cùng chờ xem, biết đâu trong một thời gian ngắn nữa, Golf View Tân Bình sẽ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất từ những số IP trong và xung quanh quận Tân Bình.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC