0901 335 996
Ưu thế về kinh nghiệm

GIÁ TRỊ ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Sau hơn 10 năm gắn bó với thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc, đặc biệt là khu vực giáp ranh giữa Quận Tân Bình và Quận 12, chúng tôi đã trãi qua nhiều giai đoạn khác nhau. BỠ NGỠ là điều không thể tránh khỏi khi chúng tôi tiến hành xây dựng căn hộ chung cư đầu tiên. Từ những bỡ ngỡ ban đầu đó, chúng tôi đúc kết để biến nó thành những TRÃI NGHIỆM đáng quý trên bước đường nâng cao năng lực của mình. Giờ đây, khi mà Căn hộ Golf View Palace chuẩn bị mở bán, chúng tôi vẫn không cho phép mình lơ là trong việc KHẲNG ĐỊNH giá trị nội tại của mình.

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

CTK Group

Với mục tiêu góp phần phát triển thị trường Bất động sản nước nhà thêm sôi động với môi trường minh bạch, ổn định, bền vững, CTK Group được thành lập năm 2016 bởi tập thể lãnh đạo cao cấp cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với trên 20 năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

CTK Group chuyên đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất đông sản. Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, chung cư, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Với kinh nghiệm dày dạn và vững chắc, cùng năng lực xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, CTK Group tự tin rằng có thể mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản ưu việt cho khách hàng, CTK Group tự tin là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới vào các dự án của mình nhằm tìm ra giải pháp để quản lý dự án hiệu quả ngay từ công đoạn quy hoạch, lập dự án đầu tư, công khai, minh bạch trong sử dụng nguồn vốn đầu tư và giúp giải ngân nhanh dòng tiền, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng.

“CTK Group là lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản!”

Các dự án